OKVIP Digital Marketing – Công Việc Thu Nhập Ngàn Đô

OKVIP Digital Marketing hiện đang là vị trí được tập đoàn OKVIP mở rộng tuyển dụng nhằm chiêu mộ nhân tài với mức lương khá cao và có thưởng không giới hạn. Đây chính là cơ hội lớn dành những ai đam mê và có năng lực phát huy, sáng tạo tối đa. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về công việc thu nhập hấp dẫn này.

Chi tiết công việc OKVIP Digital Marketing

Công việc OKVIP Digital Marketing với thu nhập hấp dẫn

Những ứng viên hiện đang quan tâm đến vị trí Digital Marketing được Tập đoàn giải trí OKVIP tuyển dụng, mọi người hãy đọc thật kỹ lưỡng những thông tin sau để nắm bắt công việc cần làm nếu muốn ứng tuyển vào vị trí này. Nếu đây là thế mạnh và sở trường của bạn thì đừng ngại đăng ký OKVIP Digital để có được cơ hội phát triển.

  • Vị trí công việc Digital Marketing tại OKVIP sẽ trực tiếp triển khai, thường được thực hiện trên các chiến dịch quảng cáo tại Google/ Facebook dựa vào ngân sách đã được cấp trên phê duyệt.
  • Tiến hành Setup lại tài khoản, các đối tác cho thuê tài khoản hay là tự nuôi tài khoản để có thể phục vụ trong việc quảng cáo tại Google/ Facebook.
  • Theo dõi cũng như đánh giá những chiến dịch quảng cáo trên Google/ Facebook nhằm tối ưu chi phí tối đa, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi và kịp thời điều chỉnh trong trường hợp giá thầu lên cao, đặc biệt khi chiến dịch chạy không hiệu quả.
  • Vị trí tuyển dụng OKVIP Digital Marketing thường sẽ chịu trách nhiệm về việc báo cáo tình hình nguyên liệu tùy vào tình trạng đã được cấp và hoàn thành một vài công việc khác được phân công bởi trưởng bộ phận.
  • Tiến hành báo cáo định kỳ đến bộ phận quản lý và chủ quản để phía cấp trên luôn luôn nắm rõ tình hình triển khai công việc.
  • Ngoài ra, nhân viên OKVIP Digital Marketing đôi lúc cũng cần thực hiện một số công việc đột xuất dựa vào yêu cầu từ chủ quản và quản lý bộ phận và tham gia hỗ trợ những bộ phận khác nếu được phân công.

Như vậy, có thể thấy rằng các nhân viên sẽ đều được làm việc đúng theo nhiệm vụ, theo thế mạnh của mình tại tập đoàn OKVIP. Mọi người sẽ không chỉ phát huy được tối đa năng lực của bản thân, bên cạnh đó sẽ luôn được sát cánh cùng tập thể và có thể vượt khỏi giới hạn của bản thân.

Qua đó, sau một thời gian làm việc tại vị trí OKVIP Digital Marketing thì năng lực sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ trong quá trình bắt đầu tiếp xúc, học hỏi từ nhiều chuyên gia lâu năm ở trong lĩnh vực Digital Marketing. Đặc biệt, môi trường thực chiến và nguồn tài nguyên rộng lớn tại đây sẽ giúp hoàn thiện bản thân hơn.

Quy trình chi tiết ứng tuyển OKVIP Digital Marketing

Giới thiệu quy trình ứng tuyển vị trí Digital Marketing tại OKVIP

Tập đoàn OKVIP hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự tuyển dụng cực kỳ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Do đó, quy trình ứng tuyển vị trí OKVIP Digital  tại đây cũng được tối ưu hóa và mang tới sự công bằng và tiết kiệm thời gian nhất cho mọi người.

  • Bước 1: Các ứng viên theo dõi những thông tin tại OKVIP tuyển dụng vị trí Digital Marketing và nắm bắt ccá yêu cầu.
  • Bước 2: Ứng viên tiến hành gửi hồ sơ ứng tuyển đến HR qua gmail, lúc này bộ phận nhân sự sẽ bắt đầu lọc hồ sơ, lựa chọn những ứng viên thích hợp và có tiềm năng nhất để gửi cho Leader phỏng vấn.
  • Bước 3: Sau lần phỏng vấn lần thứ nhất, nếu như bạn đã đạt yêu cầu thì sẽ được phỏng vấn vòng 2.
  • Bước 4: Sau khi có thông báo trúng tuyển, lúc này bạn cần phải hoàn tất các thủ tục cần thiết và nhận việc.

Những tố chất cần phải có của chuyên viên tiếp thị số

Những yếu tố cần có của một chuyên viên tiếp thị số

Dưới đây là những tố chất cần thiết mà người chuyên viên tiếp thị số cần phải đáp ứng. Mọi người có thể nghiên cứu về công việc OKVIP Digital Marketing đang được tuyển dụng như sau:

Nhanh nhạy công nghệ số

Digital Marketing là công việc tiếp thị dựa hầu hết vào mạng internet và công nghệ số. Do đó, bắt buộc bạn cần phải có sự tiếp thu nhanh, thích ứng trong lĩnh vực này. Chỉ có như thế thì mới có thể hỗ trợ cho công việc và đạt hiệu quả cao. 

Am hiểu sâu rộng về SEO và Content

Digital Marketing cần am hiểu sâu rộng về SEO và Content

Đối với một người làm việc tại vị trí Digital Marketing, nhất định bạn cần phải hiểu rõ như thế nào là SEO, nắm chắc bản chất về content. Đây là những yếu tố quyết định cực lớn đến hiệu quả khi tiếp cận người dùng, quảng bá thương hiệu và những dịch vụ của OKVIP. Với kỹ năng SEO tốt, viết nhiều content chất lượng trong những chiến dịch Marketing sẽ mang tới kết quả ngoài mong đợi.

Làm việc nhóm tốt

Digital Marketing là một vị trí công việc thường xuyên hợp tác và làm việc theo nhóm. Vì vậy, kỹ năng hợp tác cùng đồng đội là một yếu tố cực kỳ cần thiết. Do đó, sức mạnh của tập thể luôn luôn quan trọng và mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Xem thêm: tuyển dụng okvip

Nắm rõ kiến thức cơ bản về Digital Marketing

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mà một OKVIP Digital Marketing cần phải có. Kiến thức về tiếp thị số mà bạn càng nhiều thì kỹ năng sẽ càng tốt hơn. Trong khi OKVIP tuyển dụng vị trí Digital Marketing, công ty luôn ưu tiên cho những bạn đã từng có kinh nghiệm, đạt thành tích với vị trí này trong quá khứ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tuyển dụng vị trí OKVIP Digital Marketing của Tập đoàn. Hãy nhanh tay ứng tuyển ngay để có cơ hội làm việc tại tập đoàn uy tín, cơ hội thăng tiến và có chế độ lương thưởng không giới hạn tùy vào năng lực mỗi người.

Viết một bình luận

   
X