Xóc Đĩa Con Mực 789Club – Trò Chơi Đổi Thưởng Đẳng Cấp

Xóc đĩa con mực 789club vốn là một trò chơi đổi thưởng đang được nhiều cược thủ yêu thích. Khi làm theo hướng dẫn 789Club để tham gia bạn sẽ có cơ hội giành về cho mình những phần thưởng khủng nhất từ hình thức chơi thú vị này. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Giới thiệu trò chơi xóc đĩa con mực 789club

Xóc đĩa con mực 789club vốn là một trò chơi đổi thưởng chưa bao giờ lỗi thời và đang thu hút lượng lớn người chơi. Trò chơi đổi thưởng này sử dụng công nghệ hình ảnh 3D kỳ ảo kết hợp với âm thanh sống động.

Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng trong năm 2023 là “Squid Game”, khi chơi xóc đĩa con mực 789 club thì những người chơi giành chiến thắng sẽ được nhận tiền thưởng vô cùng lớn. Ngoài ra thì còn có hũ thưởng khủng được tích lũy theo thời gian gian tương ứng theo số lượng người chơi đã tham gia.

Mặc dù chỉ mới được ra mắt không lâu nhưng xóc đĩa con mực đã tạo ra tiếng vang lớn cho cổng game 789club. Số lượng người chơi tham gia vào hình thức đổi thưởng này đã tăng với con số chóng mặt. Trong luật chơi và các tính năng trong trò chơi đã được tích hợp tối ưu nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Luật chơi xóc đĩa con mực 

Xóc đĩa con mực có luật chơi vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi những phần thưởng lớn. 

Cách đặt cược trong xóc đĩa con mực 789club

Phần thưởng của xóc đĩa con mực được tạo ra để cho người chơi có thêm nhiều tiền thưởng hấp dẫn hơn. Sau mỗi ván chơi sẽ luôn có 1 phần tiền mà hệ thống cộng vào hũ thưởng để tăng thêm số tiền thưởng cho cược thủ.

Hũ nổ sẽ là một mini slot được quay trước khi cổng game thực hiện việc mở bát kết quả. Nếu như ở kết quả của 4 viên xí ngầu có kết quả trùng nhau với điểm xúc xắc (có biểu tượng là 6 điểm) thì người chơi trong ván sẽ nhận được jackpot.

Cách tính thưởng 

Ngoài việc nắm được luật chơi chúng ta cần nắm được quy tắc tính điểm của trò chơi đổi thưởng này qua công thức sau:

Thưởng hũ = Cược của bạn ở bàn nổ chia cho tổng cược ở cửa nổ và sau đó nhân với số tiền hũ khi nổ.

Số tiền thưởng nhỏ nhất mà người chơi có thể nhận được là 10 triệu đồng và không có giới hạn phần thưởng. Bạn chơi càng nhiều thì lại càng có nhiều tiền thưởng được tích lũy càng lớn trong hũ đó.

Trên đây là những thông tin về trò chơi xóc đĩa con mực 789club mới nhất. Theo thống kê, mỗi ngày đều có đến hơn 5000 người tham gia trải nghiệm chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn cũng đừng ngại ngần mà đăng ký chơi ngay hôm nay nhé để mang về cho mình những phần thưởng khủng nhé!

Viết một bình luận